Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAICOS Ecoline Magic Cleaner Spray

Liên hệ

Trình dọn dẹp này hoạt động kỳ diệu
Một loại ma thuật! Từ gỗ đến sàn nhà thiết kế đến gạch, Ecoline Magic Cleaner Spray làm sạch tất cả các bề mặt một cách dễ dàng và hiệu quả. Màng nicotin, dầu mỡ hoặc bụi bẩn không có cơ hội chống lại nó.
Những lợi ích
Đối với sàn gỗ và nút chai bẩn, khó coi, bề mặt bàn và đồ nội thất cũng như PVC, vải sơn, gạch, gốm sứ, đá tự nhiên
Dọn dẹp cơ bản trước khi cải tạo
dung môi miễn phí
không có thuốc tẩy
Chất tẩy rửa này làm cho mọi thứ sáng bóng
Bình xịt SAICOS Ecoline Magic Cleaner không dung môi được sử dụng để làm sạch chuyên sâu và xử lý các bề mặt gỗ và nút chai bằng sáp, dầu hoặc sơn. Chất tẩy rửa bề mặt và gỗ dễ dàng loại bỏ màng nicotin, dầu mỡ và bụi bẩn - khỏi gỗ, mà còn từ PVC, vải sơn, gốm sứ, gạch, đá tự nhiên, v.v. Sản phẩm có sẵn ở dạng chai xịt thiết thực và sẵn sàng sử dụng hoặc như một chất cô đặc.
Tương lai xanh tươi! Chúng ta ngày càng ý thức hơn về dấu chân sinh thái của mình và nó ngày càng ảnh hưởng đến hành động của chúng ta. Chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm Ecoline để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm thân thiện với môi trường để làm sạch và xử lý gỗ hay nhựa PVC chẳng hạn. Sản phẩm bền và bền để sử dụng trên và hoàn thiện bề mặt gỗ và hơn thế nữa. Một trong số đó là chất tẩy rửa gỗ Ecoline Magic Cleaner Spray.
Ghi chú ứng dụng
Sản phẩm không phù hợp với các bề mặt bằng gỗ hoặc nút chai chưa được xử lý, vì lớp phủ tiếp theo có thể khó khăn. Sự đổi màu có thể xảy ra nếu áp dụng không đúng cách cho các chất nền nhạy cảm với kiềm (ví dụ: gỗ sồi, hạt dẻ) do hàm lượng axit tannic cao trong gỗ. (Vui lòng kiểm tra sản phẩm trước ở khu vực không nhìn thấy được.)
Nhẹ nhàng, tinh khiết và sạch sẽ
Làm sạch và chăm sóc nhẹ nhàng là điều cần thiết cho các bề mặt. Đó là lý do tại sao chúng tôi dựa vào các thành phần tự nhiên: Magic Cleaner có một công thức đặc biệt dịu nhẹ mà chúng tôi đã phát triển trong phòng thí nghiệm nghiên cứu của riêng mình. Cây lau nhà, quần áo bảo dưỡng và những thứ tương tự có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước sau khi xử lý.