Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAICOS Ecoline Floor Care Set (8310Eco)

Liên hệ

Vết bẩn là một điều của quá khứ! Chăm sóc tự nhiên cho sàn không có vệt là ở đây
Bộ sản phẩm SAICOS Ecoline Floor Care Set chứa mọi thứ bạn cần để làm sạch và chăm sóc sàn nhà được bôi dầu bóng đẹp. Chế độ rửa nhẹ nhàng và Ecoline Wax Care tái tạo là nhóm lý tưởng để duy trì bề mặt gỗ đẹp.
Những lợi ích
Tái tạo và bảo vệ bề mặt gỗ và nút chai đã được bôi dầu, PVC, vải sơn, gốm sứ hoặc gạch
SAICOS Ecoline Wash Care Concentrate 1 lít
SAICOS Ecoline Wax Care không màu 1 lít
khăn ứng dụng
Hướng dẫn sử dụng
Đối với bề mặt dầuĐể dễ dàng vệ sinh và chăm sóc sàn gỗ và hơn thế nữa
Tương lai xanh tươi! Chúng ta ngày càng ý thức hơn về dấu chân sinh thái của mình và nó ngày càng ảnh hưởng đến hành động của chúng ta. Chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm Ecoline nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm bền và bền để hoàn thiện bề mặt gỗ.
Không còn vết bẩn nhờ SAICOS Ecoline Wash Care Concentrate. Chất cô đặc không chứa dung môi bao gồm xà phòng thực vật và các chất phụ gia chăm sóc tự nhiên. Nó làm sạch nhẹ nhàng và kỹ lưỡng và có thể được sử dụng cho sàn gỗ và lie cũng như cho PVC, vải sơn lót sàn, gốm sứ hoặc gạch.
SAICOS Ecoline Wax Care tái tạo và bảo vệ bề mặt gỗ và nút bần được sử dụng nhiều trong các khu vực trong nhà. Nó tạo ra một bề mặt chống thấm nước và bụi bẩn, có thể được đánh bóng và dễ dàng làm sạch khi cần thiết. Sản phẩm này cũng có thể sử dụng một phần, chẳng hạn như trên lối đi bộ ở khu vực cửa ra vào. Đơn giản chỉ cần trải mỏng và đều khoảng 1 nắp trên một mét vuông bằng vải, sau đó đánh bóng bằng vải sạch. Không có khu vực chuyển tiếp có thể nhìn thấy đến bề mặt không được xử lý.