Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sự Kết Hợp Cửa Lam Gió Với Kiến Trúc Hiện Đại

02/10/2023
Tin tức

Cửa lam gió (cửa lá sách) là một loại cửa thông gió truyền thống thường được sử dụng trong kiến trúc truyền thống của một số quốc gia, đặc biệt là ở khu vực Đông Á như Nhật Bản và Trung Quốc,Việt Nam. Cửa lam gió thường được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ cứng khác nhau như gỗ sồi, gỗ ash, gỗ thông, gỗ cẩm lai, hoặc gỗ cẩm lai đỏ, tùy thuộc vào sở thích và tài chính của người sử dụng.


Cửa lam gió gỗ ash được lau dầu Saicos
Cửa lam gió gỗ Ash được lau dầu Saicos


Căn nhà với kiến trúc cửa lam gió (cửa lá sách) bao quanh là một nơi độc đáo và tinh tế, kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và tính thẩm mỹ trong thiết kế. Ngôi nhà này được xây dựng với sự tận dụng thông thoáng của cửa lam gió để tạo ra một môi trường sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Bên ngoài, căn nhà được bao quanh bởi các tấm cửa lam gió (cửa lá sách) gỗ tự nhiên, tạo nên một bức tường màu nâu ấm cúng. Những tấm cửa này được chế tạo một cách tỉ mỉ và có thiết kế cách điệu, với các khe hở chéo tạo nên một mảng tranh tự nhiên, cho phép ánh sáng mặt trời len lỏi vào nhưng vẫn giữ được sự riêng tư.Bên trong, không gian sống được thiết kế mở và thông thoáng, với các cửa sổ lam gió mở ra một sân trong tư nhân. Phòng khách lớn với nội thất gỗ tự nhiên và màu sắc tối giản tạo cảm giác ấm cúng và thư thái. Các phòng ngủ cũng được trang bị cửa lam gió, giúp tạo ra sự tươi mát và thoáng đãng cho ngôi nhà.Những chi tiết trang trí tự nhiên như cây cỏ, hoa vật và các mảng cây xanh xung quanh căn nhà tạo nên một liên kết hòa hợp với thiên nhiên. Một bếp hiện đại với các thiết bị tiện ích kết hợp tốt với vẻ đẹp của gỗ tự nhiên và không gian ẩm thực mở ra ngoài trời thông qua các cửa sổ và cửa lam gió.Cuộc sống tại căn nhà này đánh thức sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi và thiên nhiên, tạo nên một nơi ẩn mình trong lòng thiên đàng xanh biếc. Căn nhà có kiến trúc cửa lam gió bao quanh không chỉ là một nơi ở, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, mang đến cảm giác bình yên và hòa mình với thiên nhiên cho gia đình.Thông tin trên đã giúp bạn biết một số điểm nổi bật về cửa lam gió. Cần tư vấn, thi công bạn có thể liên hệ tại khonggianbonmua.com hoặc Hotline 0946 8888 42.

Saicos.vn chuyên cung cấp dầu và thi công, bảo dưỡng gỗ tự nhiên. Sơn dầu được nhập khẩu từ Đức.


Chia sẻ

Bài viết liên quan