Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BẢO VỆ SÀN GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI BẰNG SPECIAL WOOD OIL

24/03/2023
Tin tức

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng lắp đặt cho hồ bơi, ban công, sân vườn ..... Do phải thường xuyên tiếp xúc nhiều với các nhân tố gây hại như nắng mưa, độ ẩm khiến gỗ tự nhiên dễ bị bạc màu, nấm mốc,..... nên vẫn còn nhiều khách hàng e ngại về việc lắp đặt gỗ tự nhiên ngoài trời, để bảo vệ gỗ khỏi các tác nhân gây hại trên chúng tôi khuyên bạn nên dùng Special Wood Oil cho sàn gỗ tự nhiên ngoài trời để được bảo vệ hiệu quả và tối ưu.

Với đặc điểm không gian ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa, nơi có độ ẩm cao dễ hình thành các tác nhân gây hại cho gỗ tự nhiên, khiến gỗ nhanh bạc màu, cong vênh, rêu mốc và làm giảm tuổi thọ của gỗ tự nhiên. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ gỗ tự nhiên ngoài trời, đặc biệt là sàn gỗ bằng Special Wood Oil Thành phần chủ yếu từ tự nhiên như sáp ong, hoa hướng dương không gây độc hại khi sử dụng, dầu tự nhiên thấm vào sâu vào gỗ với những tính năng ưu việt như :  Hạn chế tối đa thấm nước, ngăn chặn và chống nấm mốc, rong rêu và nhiều tính năng khác giúp bảo vệ sàn gỗ tự nhiên ngoài trời một cách tốt nhất.

Được phát triển đặc biệt để bảo vệ và chăm sóc sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, giúp gỗ giữ được vẻ đẹp tự nhiên và được bảo vệ chống lại các nhân tố gây hại.Sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí nhân công, dễ dàng xử lý và vệ sinh. Làm nổi bật tông màu gỗ và vân gỗ 

Chỉ với 3 bước đơn giản sau là bạn đã có thể bảo vệ sàn gỗ tự nhiên ngoài trời của mình tránh xa khỏi các nhân tố gây hại: 

  • Bước 1: Xử lý bề mặt : chà nhám dọc theo thớ gỗ bằng giấy nhám 180-320, làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn và chất dơ.
  • Bước 2: Quét (lau) dầu Saicos lên bề mặt vừa mới xử lý xong ( tùy thuộc vào từng vị trí mà sử dụng dụng cụ cho phù hợp : Cọ, Rulo, Vải, Pad), với diện tích bề mặt phẳng có diện tích lớn bạn nên sử dụng với máy đánh dầu để đạt hiệu quả tốt hơn và sau đó chờ khô.
  • Bước 3: Chờ cho lớp thứ nhất khô (  khoảng 8h đồng hồ) sau đó quét lớp thứ hai để hoàn thiện.


Special wood có nhiều  màu sắc sau để cho bạn lựa chọn: 


Trên đây là sản phẩm chuyên dụng cho sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, ngoài ra  chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm cho nội thất và ngoại thất khác, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiều hơn nhé!

Saicos Việt Nam
Địa chỉ: 697 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Website: www.saicos.vn
Hotline: 094 779 2868
Email: saicosvn@gmail.comChia sẻ

Bài viết liên quan