Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SƠN DẦU SAICOS PROTECTIVE WOOD FINISH EXTERIOR MÃ 1181 CHO CỔNG GỖ TỰ NHIÊN Ở MỘT NGÔI NHÀ TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

08/06/2023
Tin tức

Tại sao nên chọn cổng gỗ tự nhiên cho tổ ấm của mình ?

Độ bền của cửa, cổng gỗ tự nhiên rất cao nếu như bạn biết bảo dưỡng, bảo trì định kì, về độ thẩm mỹ tùy từng loại gỗ tự nhiên mà có vẻ đẹp tự nhiên khác , những vân gỗ kết nối lại với nhau tạo nên hình thước đẹp, độc lạ. Giá thành của gỗ tự nhiên tương đối cao vì mức sống ngày càng tăng nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp chất lượng và thẩm mỹ ngày càng tăng từ đó nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ gỗ tự nhiên càng tăng, sản lượng gỗ ngày càng khan hiếm.


Cổng gỗ tự nhiên đang được quét sơn dầu Saicos lần 2 sau khi lắp đặt

Bên cạnh lựa chọn loại gỗ thì việc chọn cho chiếc cổng gỗ một màu sắc phù hợp với sở thích phong thủy, lại vừa đẹp là điều hết sức quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến đến thẩm mỹ của toàn bộ căn nhà, song đó 

cổng gỗ phải chịu ảnh hưởng trực tiếp thời tiết nắng mưa, bụi bẩn, côn trùng,... vì thế chũng ta cần phải chọn một "chiếc áo khoác"  vừa đáp ứng được về màu sắc lại vừa có đặt tính bảo vệ gỗ tự nhiên.

Cổng gỗ tự nhiên sau khi được phủ 2 lớp sơn dầu Saicos hoàn thiện
Vì thế các nhà nghiên cứu tại Đức đã cho ra đời sản phẩm sơn dầu dành riêng cho gỗ tự nhiên ngoài trời SAICOS PROTECTIVE WOOD FINISH EXTERIOR MÃ 1181 (màu gỗ óc chó )với nhiều tính năng đa dạng nỗi trội như:
✅ Bảo vệ gỗ trước sự thay đổi của thời tiết nắng mưa, bụi bẫn, v.v...
là lớp hoàn thiện bề mặt sản phẩm, bảo quản và tạo màu cho gỗ.
✅ Tạo một phủ bảo vệ gỗ, bóng nhẵn mịn dễ dàng vệ sinh lau chùi, làm nổi bật vân gỗ , giữ cho gỗ có vẻ đẹp tự nhiên nhất, hạn chế sự thâm nhập của nước và bụi bẩn,côn trùng…
✅ Hoàn thiện cho gỗ mới cũng như trẻ hóa gỗ đã cũ, tạo một lớp bảo vệ nuôi dưỡng gỗ, hạn chế trầy xước, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của gỗ.
✅Giúp chống tia cực tím, chống mốc và rong rêu, bảo vệ gỗ không bị hư hại do tác động của môi trường
✅ Kỹ thuật dưỡng gỗ tiên tiến, sản phẩm không có VOC, NMP, thay thế dần sơn PU độc hại đến sức khỏe và môi trường xung quanh!
Ngoài màu tự nhiên mã 1101 thì Saicos UV Protective Wood Finish Exterior còn nhiều mã màu khác cho bạn lựa chọn phù hợp với gỗ và sở thích nhu cầu của bạn.


Saicos Việt Nam Địa chỉ: 697 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Chia sẻ

Bài viết liên quan