Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sàn Gỗ Ash Được Hồi Sinh Như Mới Sau Một Thời Gian Sử Dụng Với Sơn Dầu Saicos mã Màu 0113

06/10/2023
Tin tức

Sàn gỗ ash, với vẻ đẹp tự nhiên và tính thẩm mỹ độc đáo của mình, thường là một lựa chọn phổ biến cho nhiều ngôi nhà và không gian nội thất. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, sàn gỗ ash có thể bị thâm đen và xuất hiện các vết mốc do ẩm mốc.


sàn gỗ ash, sơn dầu saicos
Sàn gỗ Ash bị bạc màu, mốc thâm sau một thời gian sử dụng.


Sau một thời gian dài sử dụng dưới tác động thời tiết nắng mưa và không bảo quản thường xuyên. Sàn gỗ sẽ bị xuống cấp với các dấu hiệu như phai màu, thâm đen và một số vị trí bị mốc.


Xử lý sàn gỗ trước khi phủ dầu
Vệ sinh sạch và tiến xử lý bề mặt trước khi sơn. Đầu tiên sẽ dùng máy tăng loại bỏ bề mặt bị hư tổn tiếp đến dùng máy rung để làm mịn bề mặt, bạn nên dùng nhám có độ mịn thích hợp để tránh gây hỏng bề mặt gỗ. Sau khi rung làm nguội mặt sàn đạt yêu câu tiến hành vệ sinh hút bụi để tiến hành sơn nước một.


Sàn gỗ được sơn mã màu 0113                                                  Sàn gỗ ash sau khi sơn nước một


Sau khi sơn xong nước một, đợi lớp dầu khô sẽ tiến hành sơn nước 2. Với điều kiện thời tiết bình thường sau 8 tiếng có thể sơn nước hai.

Để duy trì sàn gỗ ash trong tình trạng tốt nhất, hãy lau sạch bề mặt bằng nước với dung dịch vệ sinh cho gỗ uy tín thường xuyên. Theo dõi tình trạng của sàn gỗ và thực hiện việc bảo trì định kỳ. Khi cần thiết, hãy lau thêm lớp dầu Saicos để tái bảo vệ và làm mới bề mặt.


SAICOS VIỆT NAM
Chia sẻ

Bài viết liên quan