Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

PERGOLA GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP MÊ HỒN VỚI SAICOS HOUSE & GARDEN COLOUR (DẦU MÀU LẤP VÂN GỖ) MÃ 2001

02/06/2023
Tin tức

Pergola có thể xem như là một mẫu giàn trồng hoa, cây dây leo (giàn lam). Tuy nhiên nó sẽ không giống với các kết cấu chòi nhỉ hay nhà chòi bởi pergola có 4 mặt trống. Phía trên của giàn lam có thể là mái che, trồng các cây hoa, dây leo hoặc treo những chậu cây xanh lơ lửng.. Còn phía bên dưới có thể đặt các bộ bàn ghế nghỉ để thư giãn, trò chuyện và ngắm nhìn không gian xung quanh.

Những thiết kế Pergola hiện đại cho ngôi nhà bạn đến những lợi ích như:  Làm vật dụng trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà, kết cấu khung vững chắc tạo vẻ đẹp khỏe khoắn và cũng là nơi bám cho các cây leo phát triển. Giúp cân bằng yếu tố phong thủy trong ngôi nhà và không gian sân vườn.

Với tông màu trắng đục mã 2001 của Saicos màu lấp vân gỗ nhưng vẫn giữ nguyên cấu trúc của gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng vừa hiện đại mà vừa cổ điển mang đậm kiến trúc châu Âu. Màu trắng từ trước đến nay vẫn rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn, Nếu chúng ta biết cách sử dụng và bảo dưỡng chăm sóc bảo trì định kì thì vật dụng có màu trắng sẽ không bao lỗi thời theo thời gian

Saicos Việt nam có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với đặc tính của nhiều loại gỗ tự nhiên, từng vị trí lắp đặt, và đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !


Saicos Việt Nam
Địa chỉ: 29/18/KP Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Website: www.saicos.vn
Hotline: 094 779 2868
Email: saicosvn@gmail.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan