Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ECOLINE OIL GROUND COAT (MÃ 3417) TRỀN NỀN GỖ THERMO PINE (THÔNG BIẾN TÍNH)

06/06/2023
Tin tức
Ecoline Oil Ground Coat là loại dầu thực vật nguyên chất có nhiều tone màu, nhập khẩu trực tiếp từ Đức với thành phần chủ yếu từ tự nhiên như hoa hướng dương, sáp ong.... Không gây độc hại khi sử dụng. Không chỉ có nhiều màu sắc cho gỗ có những tone màu đẹp, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của gỗ mà còn bảo vệ gỗ hiệu quả.

Bàn gỗ tự nhiên sử dụng Ecoline Oil Ground Coat (mã 3417) vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đem lại hiệu quả bảo vệ tối ưu. Do Saicos được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn cho sức khỏe, thân thiên với môi trường. Cho nên có thể nói sứ mệnh Saicos sinh ra là để làm đẹp bảo vệ cho gỗ tự nhiên. 


Ecloine Oil Ground Coat có nhiều màu sắc cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn. Có thể trộn các mã màu để tạo ra 1 màu sắc mới, kết quả của màu còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố như : Loại gỗ, tỷ lệ pha, kết cấu gỗ,... Vì vậy nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào phù hợp cho sản phẩm gỗ tự nhiên của mình hay liên hệ ngày với chúng tôi Saicos Việt Nam để được hỗ trợ từng những người có kinh nghiệm, kỹ thuật 


Bàn gỗ thông biến tính (Thermo Pine) màu 3417 


Địa chỉ: 29/18 đường Võ Thị Sáu-khu phố Tây B-phường Đông Hòa-TP.Dĩ An-tỉnh Bình Dương
☎️ Hotline: 094 779 2868
🖨 Email: Saicos@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan