Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BẢO DƯỠNG CÁC HẠNG MỤC GỖ TỰ NHIÊN BẰNG SƠN DẦU SAICOS TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

12/07/2023
Tin tức

Chuyện gì khó có Saicos lo ! Saicos Việt Nam không những là đơn vị độc quyền phân phối sơn dầu cho gỗ từ nhiên nhập khẩu Đức mà còn cung cấp cả dịch vụ bảo dưỡng các sản phẩm, công trình làm bằng gỗ tự nhiên,... Dịch vụ của Saicos trải rộng khắp cả nước từ Nam ra 

Tiếp nối chuỗi hành trình bảo dưỡng gỗ tự nhiên của Saicos Việt Nam, lần này là một công trình biệt thự tại thủ đô Hà Nội với các hạng mục cần tiến hành bảo dưỡng như: làm, sàn, cầu, nhà uống trà ngoài trời,... tất cả đều được làm bằng gỗ thông sấy biến tính (Thermo Pine).


Hình ảnh lam gỗ sau khi được bảo dưỡng bằng dầu Saicos

Như Saicos đã từng chia sẻ gỗ tự nhiên sử dụng lâu ngày dài tháng thì phải cần tiến hành bảo dưỡng để có thể bảo đảm được tuổi thọ của gỗ và đặc biệt là đảm bảo được độ thẩm mỹ của sản phẩm. Quy trình bảo dưỡng được chúng tôi tiến hành vô cùng kĩ lưỡng và bài bản. Đầu tiên sẽ vệ sinh làm sạch bề mặt gỗ, tiếp theo sẽ tiến hành xử lí các vết nứt tét hoặc mối mọt nếu có, sau đó xả nhám cho bề mặt gỗ thật láng mịn. cuối cùng là bước quan trọng nhất đó chính là lau dầu Saicos.


Sàn gỗ thông lau dầu Saicos mã 0082 

Công trình bảo dưỡng lần này sử dụng Saicos Wood Stain mã 0082 và Saicos UV Protective Wood Finish màu tự nhiên 1101. Như chúng ta thấy sau khi được bảo dưỡng thì trông gỗ tự nhiên sẽ như mới. Đặc biệt với những đặc tính bảo vệ gỗ như chống tia UV, kháng nước, côn trùng mối mọt gây hại,... thì dầu Saicos sẽ làm cho bạn hài lòng.


Cầu gỗ thông biến tính sơn dầu saicos 1101

Ốp trần gỗ thông với sơn dầu Saicos 0082


Cổng gỗ kết hợp sơn dầu saicos mã 0082 và 1101

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về sơn dầu cho gỗ tự nhiên thì hãy liên hệ với chúng tôi Saicos Việt Nam nhé !

🏠Địa chỉ: 29/18/KP Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
🌐Website: www.saicos.vn
📲Hotline: 094 779 2868
📩Email: saicosvn@gmail.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan