Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LÀM MỚI BỘ BÀN GHẾ GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI BẰNG SƠN DẦU SAICOS SPECIAL WOOD

09/05/2023
Tin tức

Bàn ghế gỗ tự nhiên để ngoài trời sau một thời gian sử dụng sẽ bị phai màu xuất hiện nấm mốc, hoặc là gỗ sẽ bị nứt nẻ, công vênh ở các mối ghép.....

Hiểu đơn giản như cái tên của nó, sàn gỗ ngoài trời là ngoại thất được lắp đặt ngoài trời, thường là sàn gỗ sân vườn, sân thượng, ban công, hồ bơi... Đặc thù tiếp xúc nhiều với con người và môi trường tự nhiên, vì vậy gỗ sẽ nhanh chóng bị co ngót, nứt nẻ, bay màu, ố vàng và hoặc nặng hơn thì có thể mục nát và hư hại nếu không được bảo vệ đúng cách. 


Bàn ghế ngoài trời là chỗ để gia đình bạn sum họp ngồi ăn uống, trò chuyện hay là tiếp khách thế nhưng sử dụng một thời gian thì sẽ nó bị phai màu sờn cũ sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như giảm đi giá trị sử dụng của nó. Khi đó bạn có thể lựa chọn những cách sau. Tiếp tục sử dụng chúng, mua bộ bàn ghế mới, hoàn tân trang làm mới nó


Nếu như bạn muốn có bộ bàn ghế vừa mới đẹp mà lại không tốn nhiều tiền thì bạn có thể lựa chọn sơn dầu Saicos Special Wood Oil là dòng sơn dầu được nhập khẩu từ Đức với những tính năng đặc biệt bảo vệ gỗ ngoài trời để tân trang làm mới cho bộ bàn ghế nhà bạn trở nên mới đẹp như bạn đầu.

Những lợi ích khi sử dụng dầu Saicos Special Wood Oil cho gỗ ngoài trời

  • Bảo vệ và chăm sóc sàn gỗ, bậc thang bằng gỗ, bàn ghế sân vườn và các loại gỗ sân vườn khác
  • Trong suốt và bán mờ
  • Chống thấm nước và bụi bẩn
  • Dầu gốc tự nhiên           
  • Dầu gỗ đặc biệt bất chấp gió và thời tiết

    SAICOS Special Wood Oil là một loại sơn phủ đặc biệt trong suốt, lỗ rỗng dựa trên dầu thực vật tự nhiên. Nó nhấn mạnh tông màu gỗ và thớ gỗ và duy trì vẻ ngoài ban đầu của nó. Nhờ khả năng thẩm thấu cao, dầu đảm bảo độ đàn hồi cao và bảo vệ gỗ khỏi thời tiết.

    * Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Hãy lựa chọn Sơn dầu Saicos cho gỗ tự nhiên để trải nghiệm hết các tính năng bảo vệ mà nó mang lại.

Saicos Việt Nam Địa chỉ: 697 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.saicos.vn

Hotline: 094 779 2868 Email: saicosvn@gmail.comChia sẻ

Bài viết liên quan