Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BẢO DƯỠNG BÀN GHẾ GỖ TỰ NHIÊN TẠI BÃI KHEM PHÚ QUỐC VỚI SƠN DẦU SAICOS WOOD STAIN

01/04/2023
Tin tức

Bàn ghế bằng gỗ tự nhiên được lựa chọn sử dụng phổ biến bởi tính thẩm mỹ và độ bền và tuổi thọ cao. Công trình Bãi Khem Phú Quốc sử dụng bàn ghế tự nhiên ngoài trời bằng gỗ Thông Mỹ được bảo dưỡng định kì bằng sơn dầu Saicos Wood Stain

Gỗ thông được sử dụng được khá phổ biến hiện nay. Với những đặc tính thông dụng của một loại gỗ tốt thì thông đang dần có một thị trường khá phát triển. Đây là một loại cây thân gỗ, mọc thẳng đứng đại diện cho vùng đất ôn đới, thân gỗ to tròn nên rất thuận tiện cho việc cưa xẻ và được sử dụng nhiều trong sản xuất các đồ gia dụng từ gỗ.Loại gỗ này có rất nhiều ưu điểm phải kể đến như:

Gỗ có trọng lượng nhẹ và ít bị mối mọt. Khi còn là gỗ nguyên liệu thì gỗ này rất mềm và có nhựa thông.

Gỗ ít bị mối mọt, bởi loại gỗ này có nhựa đây được xem như một chất bảo quản tự nhiên của cây gỗ này.

Gỗ có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc vít cao. Nhờ vào những ưu điểm này, nên thông thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo gỗ.

Gỗ được ứng dụng nhiều trong các ngành chế tác nội thất, ngoại thất và tất cả các công trình lớn.Bất kì loại gỗ tự nhiên nào cũng cần phải có 1 loại sơn chuyên dụng để chịu được những ảnh hưởng từ tác động bên ngoài như nắng, mưa, nhất là với những bộ bàn ghế được lắp đặt ở những bãi biễn đầy nắng và gió thì cần có 1 dòng sơn chuyên dụng chống được tia UV, tác động của muối biển, ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa để bảo vệ gỗ được tốt nhất.


Wood Stain mã 0082 chuyên sử dụng cho gỗ tự nhiên ngoài trời, có hàm lượng tia UV cao giúp bảo vệ gỗ dưới ánh nắng gay gắt 1 cách hiệu quả, đồng thời sơn dầu Saicos có chứng nhận test muối biển cho thời tiết Việt Nam nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng tại các bãi biển, các khu nghỉ dưỡng. 


Sơn dầu cho gỗ giúp bảo vệ và làm đẹp các sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên không giống như các sản phẩm nội thất, sản phẩm wood stain được điều chế bảo vệ gỗ tự nhiên ngoài trời giúp tăng đọ bền tuổi thọ của các sản phẩm và giữ cho màu sắc đẹp như ban đầu


Saicos Việt Nam
Địa chỉ: 697 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Website: www.saicos.vn
Hotline: 094 779 2868
Email: saicosvn@gmail.com


Chia sẻ

Bài viết liên quan