Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BĂNG GHẾ BẰNG GỖ TEAK KẾT HỢP SƠN DẦU SAICOS WOOD STAIN MÃ 0082

08/05/2023
Tin tức

Saicos Wood Stain là lớp sơn hoàn thiện dành cho gỗ tự nhiên đặc biệt là những sản phẩm ngoài trời với tính năng đặc biệt chống lại sự biến đổi thất thường của thời tiết.

Những chiếc băng ghế dài bằng đá hay là sắt đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng băng ghế gỗ tự nhiên thì có lẽ còn mới mẻ. Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và thẩm mỹ một chiếc ghế bằng gỗ Teak vừa chắc chắn vừa đem lại cảm giác thoải mái sẽ khiến cho bạn hài lòng khi sử dụng nó.


Do sử dụng ở không gian ngoài trời nên ghế cần đảm bảo độ bền cực cao, khả năng chịu lực tốt, chống chịu được trước mọi điều kiện thời tiết bên ngoài như: nắng, mưa,…. Sản phẩm phải đảm bảo không bị cong vênh mối mọt, bạc màu trong suốt quá trình sử dụng.

#Gỗ_Teak có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt kết hợp với sơn dầu #Saicos_0082 giúp đảm bảo về màu sắc cho ghế, giúp bảo vệ gỗ trước tác động của thời tiết, chống lại tia uv, hạn chế cong vênh và mối mọt giúp bạn yên tâm khi sử dụng #ghế_gỗ_Teak ngoài trời.
Bạn có thể lựa chọn thêm những mã màu khác cho chiếc ghế yêu thích của mình ghé thăm http://www.saicos.vn/ để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm nhé.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Saicos Việt Nam
Địa chỉ: 29/18/KP Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Website: www.saicos.vn
Hotline: 094 779 2868
Email: saicosvn@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan