Bảo trì sơn mới sàn gỗ ngoài trời Thermo Ash với sơn dầu Saicos Special Wood Oil

Sàn gỗ thermo ash sau khi sử dụng thời gian dài tiếp xúc với thời tiết nắng mưa, thì xuất hiện tình trạng phai màu, vết nứt chân chim... Hãy cùng Saicos Việt Nam khắc phục tình trạng đó với sơn dầu Saicos Special Wood Oil ( sơn dầu chuyên dùng cho sàn gỗ tự nhiên ngoài trời).

sàn gỗ thermo ash ngoài trời
Trước khi xử lý

 

Đầu tiên, Sàn gỗ ngoài trời Thermo Ash sẽ được vệ sinh loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn. Việc vệ sinh tẩy rữa loại bỏ nấm mốc, bụi bẫn được sử dụng nước tẩy rữa Saicos Wood Brightener chuyên dùng để tẩy rửa sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp... 

 

tẩy rữa vệ sinh sàn gỗ thermo ash ngoài trời
Tẩy rữa sàn với nước vệ sinh sàn Saicos Wood Brightener

 

Kết hợp dùng máy áp suất để cho việc vệ sinh tẩy rữa sàn gỗ thermo ash được nhanh chóng và hiệu quả. Nước tẩy rữa vệ sinh sàn Saicos Wood Brightener giúp tẩy rữa nấm mốc rong riêu và hạn chế chúng quay lại.

 

chà nhám sàn gỗ thermo ash
Chà nhám, rung bề mặt sàn

 

Chà nhám, rung mặt gỗ loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ, vết nứt... Việc xử lý bề mặt sàn gỗ kỹ giúp cho sàn gỗ khi được hoàn thiên sơn mới sẽ đẹp hơn.

 

Sơn dầu saicos cho sàn gỗ thermo ash
Tiến hành quét dầu lớp thứ nhất cho sàn gỗ.

 

Sau quá trình xử lý bề mặt sàn tiến hành quét dầu lớp thứ nhất cho sàn gỗ. Nếu bạn lần đầu sử dụng sơn dầu Saicos thì hãy tìm hiểu quy trình và cách sử dụng trước khi tiến hành quét dầu Saicos cho sàn gỗ.

 

sàn gỗ thermo ash lau dầu saicos
Sàn gỗ thermo ash sau khi lau dầu lớp thứ nhất

 

Với điều kiện thời tiết thông thoáng khoảng 6-8h sau có thể sơn lớp thứ hai. Có thể dùng nhám mịn #320 vuốt nhẹ bề mặt sàn gỗ trước khi quét lớp thứ hai, để giúp cho bề mặt min đẹp hơn.

 

sàn gỗ thermo ash lau dầu saicos special wood oil
Quét lớp thứ 2 cho sàn gỗ thermo ash

 

sàn gỗ thermo ash sơn dầu saicos special wood oil
Sàn gỗ thermo ash sau khi lau dầu saicos special wood oil

 

Lưu ý sau khi hoàn thành lớp thứ 2 trong vòng 15 phút bạn có thể điều chỉnh những lỗi sai sót kỹ thuật để sản phẩm có độ thẩm mỹ cao nhất. Cùng xem thêm một số hình ảnh thi công quét dầu Saicos Special Wood Oil khác.

 

san-go-thermo-ash-lau-dau-special-wood-oil-17

 

san-go-thermo-ash-lau-dau-special-wood-oil-12

 

san-go-thermo-ash-lau-dau-special-wood-oil-21san-go-thermo-ash-lau-dau-special-wood-oil-25

Lớp thứ nhất và lớp thứ hai sau khi hoàn thiện

 

san-go-thermo-ash-lau-dau-special-wood-oil-212

 

Saicos Việt Nam cung cấp sơn dầu cho gỗ tự nhiên trong nhà và ngoài trời, sơn dầu bảo quản, bảo dưỡng sàn gỗ, các nội ngoại thất gỗ trong nhà và ngoài trời. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm chúng tôi xin vui lòng liên hệ số Hotline: 094 779 2868 hoặc có thể đến trực tiếp Showroom chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đối Tác - Khách Hàng

[0]