BẢO DƯỠNG NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN ĐÚNG CÁCH

Trải qua bao nhiêu năm tháng, nội thất bằng gỗ tự nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn ưu ái của các gia chủ. Nội thất bằng gỗ đẹp và sang, điều đó không ai có thể phủ nhận, nhưng làm thế nào để đồ gỗ luôn trông như mới thì không phải người sử dụng nào cũng biết. Hôm nay chúng tôi viết bài này nói về cách bảo dưỡng gỗ trong quá trình sử dụng để nhằm kéo dài tuổi thọ cho gỗ

 

Các cách thông dụng nhất để bảo quản gỗ tự nhiên là: 

  • Thường xuyên lau chùi bụi bẩn. Lựa chọn những loại vải mềm hoặc bông gòn để loại bỏ được nhiều bụi bẩn. Và cũng không làm ảnh hưởng đến bề mặt nội thất.
  • Nên sử dụng dung dịch làm sạch gỗ dạng xịt để loại bỏ các vết ố bẩn theo chu kỳ 1 tháng/lần. Để bảo dưỡng nội thất gỗ đúng cách.
  • Không được dùng nước để lau chùi đồ gỗ, nước làm giảm nhanh tuổi thọ của nội thất gỗ. Đây là vấn đề các gia chủ nên đặc biệt lưu ý.
  • Sử dụng dầu lau bảo vệ gỗ cũng là một phương án tối ưu, nếu được lau dầu bảo quản hàng năm, đồ gỗ của bạn có thể sử dụng với thời gian lên tới 15-20 năm.

  • Đồ gỗ sẽ được bảo vệ tốt hơn với dầu lau chiết xuất tự nhiên
  • Thực tế thì không có loại dầu lau dùng cho gỗ tự nhiên nào chỉ cần lau 1 lần là có thể sử dụng trọn đời, Cũng giống như các loại kem dưỡng cho da, chỉ có tác dụng tốt nhất trong vài giờ, thì sơn dầu lau cho gỗ cũng vậy.Thời gian qua đi các tác nhân gây hại cho gỗ cũng sẽ xuất hiện, lúc đó chúng ta cần thêm lớp sơn mới để củng cố lớp bảo vệ cho gỗ. Nếu các gia chủ không có thời gian sơn sửa lại gỗ của mình hàng năm nhưng vẫn muốn đồ của mình đẹp mãi theo thời gian thì hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng đội ngũ thi công và chất lượng sơn dầu của hãng sẽ không làm bạn thất vọng.

Đối Tác - Khách Hàng

[0]