Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAICOS telescopic mop

Liên hệ

Cần gạt kính thiên văn có thể mở rộng bằng vải đặc biệt
Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với công cụ phù hợp, bao gồm cả việc lau chùi và bảo dưỡng sàn nhà: Với bộ kết hợp của chúng tôi bao gồm khăn lau kính thiên văn và khăn lau đặc biệt, bạn được trang bị lý tưởng khi làm sạch hoặc chăm sóc và có thể làm việc dễ dàng. Với sự trợ giúp của một tay cầm có hình dạng công thái học và khớp nối, cũng cho phép tạo ra các góc dốc, việc làm sạch bằng cần gạt dạng ống lồng đặc biệt dễ dàng.
Thuận lợi
Bộ: khăn lau kính thiên văn và 1 miếng vải đặc biệt
Chiều dài thanh kính thiên văn: 1,05-1,85 m
Khớp hữu ích với góc
Lau dễ dàng
Thanh kính thiên văn có thể mở rộng và có thể được điều chỉnh theo bất kỳ kích thước cơ thể nào. Nó đạt chiều dài lên tới 185 cm. Mối nối ở cuối thanh ống lồng cũng cho phép tạo các góc dốc, do đó có thể xử lý các khu vực khó tiếp cận mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ngoài cần gạt dạng ống lồng , bộ hoàn chỉnh còn bao gồm một miếng vải đặc biệt: Nhờ cơ chế buộc đơn giản, miếng vải có thể được gắn vào cần gạt dạng ống lồng rất dễ dàng bằng cách sử dụng các chốt.
Vải được gắn vào cần gạt dạng ống lồng đặc biệt bền và nhờ cấu trúc bề mặt của nó, không chỉ hấp thụ sơn, dầu hoặc men, mà còn hấp thụ các sản phẩm làm sạch một cách đặc biệt đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là ngay cả những khu vực rộng lớn cũng có thể được xử lý trong một lần mà không cần phải lấy thêm vật liệu. Khăn lau đi kèm với cần gạt dạng ống lồng cũng được bán riêng và có thể giặt sạch trong máy giặt. Thích hợp cho các mặt hàng khác: SAICOS Care Wax , SAICOS Ecoline Wipe Care Concentrate và SAICOS Ecoline MultiTop Paint Polish .
thái độ cá nhân
Thanh ống lồng có thể được điều chỉnh một cách đáng tin cậy và an toàn theo kích thước riêng chỉ bằng một vài bước đơn giản. Cách sử dụng: chỉ cần vặn, kéo thanh ra theo chiều dài mong muốn và vặn theo hướng ngược lại. Cần gạt dạng ống lồng có một vòng treo tiện dụng ở cuối thanh và do đó đặc biệt dễ dàng cất gọn.
Đến mọi ngóc ngách
Khớp cho phép xử lý đặc biệt dễ dàng mà không cần bất kỳ nỗ lực hay gắng sức nào. Có thể đạt được một góc nghiêng, do đó việc chăm sóc hoặc làm sạch cũng có thể được thực hiện dễ dàng dưới gầm tủ hoặc gầm giường. Chức năng khớp nối này cũng là một lợi thế khi cất đi, bởi vì nó cũng làm cho cần gạt dạng ống lồng trở nên tiết kiệm không gian.