Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAICOS flat brush

Liên hệ

Bàn chải bề mặt phù hợp cho mọi dự án
Các khu vực rộng lớn hoặc các góc nhỏ - lông nhựa của bàn chải bề mặt phù hợp với mọi kích thước và đảm bảo dễ dàng sử dụng sơn, dầu, sáp hoặc men. Tay cầm bằng gỗ, thoải mái khi cầm, giúp bạn dễ dàng sử dụng cọ phẳng.
Thuận lợi
Đối với ứng dụng màu của lớp phủ gốc nước và gốc dầu
Kích thước: chiều rộng 30/50/60/100mm
Dễ dàng vệ sinh cọ
Đối với một ứng dụng đồng đều của màu sắc
Nhỏ, trung bình, lớn - chúng tôi có bàn chải bề mặt phù hợp cho mọi dự án. Các sản phẩm rất thoải mái khi cầm và đảm bảo sơn phủ đều. Do tay nghề rất tốt và lông bàn chải sợi tổng hợp chất lượng tốt nhất, bàn chải đặc biệt bền và có thể được sử dụng cho tất cả các loại sơn SAICOS trên cơ sở dầu và nước. Ngoài ra, chúng đảm bảo kết quả lớp phủ đặc biệt đồng đều. Điều này cũng được đảm bảo bởi chiều rộng làm việc của bàn chải bề mặt từ 30 đến 100 mm, có nghĩa là bất kỳ kích thước bề mặt nào cũng có thể được xử lý một cách tối ưu.
Làm sạch sơn, dầu, sáp và men đúng cách là rất quan trọng để bạn có thể sử dụng bàn chải bề mặt trong một thời gian dài. Nếu những cặn sơn này vẫn còn trong bàn chải bề mặt , lông bàn chải có thể bị lỏng hoặc dính vào nhau, khiến bàn chải không thể hoạt động đồng đều được nữa. Cặn sơn gốc nước có thể dễ dàng làm sạch bằng nước. Chất làm sạch cọ SAICOS được khuyên dùng cho sơn gốc dầu hoặc sơn bóng. Do đó, chỉ nên sơn một lớp sơn bằng một trong các chổi bề mặt khi nó sạch để đạt được kết quả hoàn hảo.
bàn chải bên phải
Mỗi ứng dụng yêu cầu một bàn chải bề mặt khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các mô hình ở các kích cỡ khác nhau. Điều này cho phép bạn bao quát mọi thứ, từ công việc chi tiết chính xác đến xử lý các khu vực rộng lớn. Do quá trình xử lý đặc biệt của lông bàn chải nhựa, chúng có thể hấp thụ một lượng vật liệu đặc biệt lớn, do đó có thể thực hiện công việc dễ dàng.
Màu sắc cho gỗ
Các lớp sơn của chúng tôi dành cho các loại gỗ khác nhau có thể được xử lý đặc biệt dễ dàng bằng các loại cọ bề mặt khác nhau . Phù hợp với nhau, chúng bổ sung cho nhau cả về tính đồng nhất và kết quả màu sắc. Điều này có nghĩa là có thể thực hiện các ứng dụng đặc biệt đồng đều và bạn tiết kiệm được cho mình các lớp sơn phủ lặp đi lặp lại và do đó tiết kiệm được thời gian.
sơn men
Khi sơn men, việc xử lý trước (tẩm/sơn lót) có cần thiết hoàn toàn phụ thuộc vào từng sản phẩm hay không. Nhiều lớp phủ SAICOS có thể dễ dàng làm sạch và sơn lại trong quá trình cải tạo. (Vui lòng lưu ý các bảng dữ liệu kỹ thuật tương ứng cho sản phẩm.) Trong trường hợp lớp phủ của bên thứ ba, thông thường nên loại bỏ lớp phủ trước đó để đạt được kết quả lý tưởng. Lớp phủ cũ còn sót lại cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến khả năng bảo vệ sản phẩm. Thi công: Thi công rộng rãi, nhanh chóng và thành từng dải theo hướng của thớ gỗ, tránh các lớp sơn chồng lên nhau.