Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAICOS Ecoline Wax Care

Liên hệ

Chăm sóc bền vững và chủ động cho sàn nhà đẹp vĩnh viễn
Sàn nhà chịu áp lực nặng nề trong cuộc sống hàng ngày. Dấu hiệu hao mòn sau một vài năm là điều khó tránh khỏi. Ecoline Wax Care có thể ngăn chặn điều này. Nó làm sạch và bảo vệ bề mặt gỗ.
Những lợi ích
Dùng cho bề mặt gỗ và nút chai đã được bôi dầu, mặt bàn và bàn làm việc, đồ nội thất, tấm gỗ và các đồ vật bằng gỗ khácVệ sinh và xử lý bề mặt gỗ chuyên nghiệp
Tương lai xanh tươi! Chúng ta ngày càng ý thức hơn về dấu chân sinh thái của mình và nó ngày càng ảnh hưởng đến hành động của chúng ta. Chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm Ecoline nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm bền và bền để hoàn thiện bề mặt gỗ.
SAICOS Ecoline Wax Care tái tạo và bảo vệ bề mặt gỗ và nút bần được sử dụng nhiều trong các khu vực trong nhà. Nó tạo ra một bề mặt chống thấm nước và bụi bẩn, có thể được đánh bóng và dễ dàng làm sạch khi cần thiết. Sản phẩm này cũng có thể sử dụng một phần, chẳng hạn như trên lối đi bộ ở khu vực cửa ra vào. Đơn giản chỉ cần trải mỏng và đều khoảng 1 nắp trên một mét vuông bằng vải, sau đó đánh bóng bằng vải sạch. Không có khu vực chuyển tiếp có thể nhìn thấy đến bề mặt không được xử lý.