Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAICOS Ecoline Magic Cleaner (8125Eco)

Liên hệ

Chất tẩy rửa bề mặt và gỗ này hoạt động kỳ diệu
Loại phép thuật! Chất tẩy rửa bề mặt và gỗ Ecoline Magic Cleaner làm sạch tất cả các bề mặt một cách dễ dàng và rất hiệu quả, từ gỗ đến lớp phủ thiết kế đến gạch. Trước khi bạn bắt đầu chà nhám những bề mặt khó coi, hãy thử chất tẩy rửa gỗ và bề mặt không dung môi này! Màng nicotin, dầu mỡ hoặc bụi bẩn không có cơ hội chống lại nó.
Những lợi ích
Đối với các bề mặt gỗ bẩn, khó coi và sàn nút chai, bề mặt bàn và đồ nội thất cũng như PVC, vải sơn, gạch, gốm sứ, đá tự nhiên
Chất tẩy rửa bề mặt và gỗ để sử dụng trước khi cải tạo
Làm sạch không dung môi
Chất tẩy rửa bề mặt và gỗ này làm cho mọi thứ sáng bóng
SAICOS Ecoline Magic Cleaner không chứa dung môi được sử dụng để làm sạch chuyên sâu và xử lý bề mặt nút chai và gỗ bằng sáp, dầu hoặc sơn. Chất tẩy rửa bề mặt và gỗ dễ dàng loại bỏ màng nicotin, dầu mỡ và bụi bẩn - khỏi gỗ, mà còn từ PVC, vải sơn, gốm sứ, gạch, đá tự nhiên, v.v. Sản phẩm có sẵn ở dạng chai xịt thiết thực và sẵn sàng sử dụng hoặc như một chất cô đặc.
Tương lai xanh tươi! Chúng ta ngày càng ý thức hơn về dấu chân sinh thái của mình và nó ngày càng ảnh hưởng đến hành động của chúng ta. Chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm Ecoline để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm thân thiện với môi trường để làm sạch và xử lý gỗ hay nhựa PVC chẳng hạn. Sản phẩm bền và bền để sử dụng trên và hoàn thiện bề mặt gỗ và hơn thế nữa. Một trong số đó là nước lau gỗ Ecoline Magic Cleaner.