Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Wood impregnation biocide-free (Dầu Chống Ẩm - 9000)

Liên hệ

Wood impregnation biocide-free Là sản phẩm chống nấm mốc thích hợp cho những nơi tiếp xúc trực tiếp với nước có nguy cơ bị ố xanh (ví dụ; phòng tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh...)

Wood impregnation biocide-free (9000) trong suốt không màu, đặc biệt sử dụng cho gỗ ở những nơi ẩm ướt, hay tiếp xúc với nước như phòng tắm, nhà bếp hay nhà vệ sinh. Chống nước và chống ẩm hiệu quả, thâm nhập sâu vào từng thớ gỗ bảo vệ gỗ khỏi bị nấm mốc và hư hại, giữ cho gỗ có độ đàn hồi. 

Cách sử dụng và quy trình

  • Bước 1: Xử lý bề mặt : chà nhám dọc theo thớ gỗ bằng giấy nhám 180-320, làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn và chất dơ.
  • Bước 2: Quét (lau) dầu Saicos lên bề mặt vừa mới xử lý xong ( tùy thuộc vào từng vị trí mà sử dụng dụng cụ cho phù hợp : Cọ, Rulo, Vải, Pad) và chờ khô.
  • Bước 3: Sau khi lớp sơn thứ nhất khô, kết thúc bằng 1 lớp phủ với Saicos Color Wax ( Sáp màu) hoặc Premium Hardwax Oil (dầu cứng).

Để đảm bảo hiệu quả thì lớp phủ sau cùng nên được xử lý trong vòng 1 tuần ( sau khi xử lý bề mặt với 9000 bạn phải để trong khoảng từ 4-7 ngày để nó trở lại nền gỗ tự nhiên rồi sau đó mới hoàn thiện lớp cuối cùng). Wood impregnation biocide-free (9000) không phải là lớp phủ cuối cùng mà nó luôn phải được phủ bằng Saicos Color Wax ( sáp màu) hoặc Premium Hardwax Oil (dầu cứng).

1 lít 9000 sử dụng được 8m2 cho 1 lớp tùy vào từng vị trí và loại gỗ sử dụng.

Lưu ý :

  • Không pha loãng dầu với nước hoặc các dung dịch tương tự
  • Đậy nắp kín khi không sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát
  • Để xa tầm tay trẻ em.