SƠN DẦU SAICOS 1181 CHO SÀN GỖ THERMO PINE - CÔNG TRÌNH LUCASTA QUẬN 9

Nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên ngoài trời ngày càng tăng do vẻ đẹp độc, lạ và sang trọng hơn các vật liệu khác. Gỗ tự nhiên mang lại sử đẳng cấp và khác biệt bởi không công trình nào giống công trình nào về vân gỗ, về màu sắc.Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau và mỗi loại mang một đặc điểm riêng và giá trị khác nhau.

Công Trình : K17 Khu biệt thự Lucasta, Quận 9, TP.HCM

Hạng mục : Sơn dầu cho sàn gỗ ngoài trời ( gỗ Thermo Pine )

 

Gỗ tự nhiên ngoài trời có thể sử dụng cho các hạng mục như sàn hồ bơi, trần gỗ, canopy, hàng rào gỗ, lam gỗ ngoài trời….Nhưng nhiều khách hàng vẫn còn e ngại khi sử dụng gỗ tự nhiên cho các hạng mục ngoài trời bợi lẽ gỗ tự nhiên dễ bị cong vênh, co nhót, bay màu….Đã có giải pháp cho vấn đề này đó là sử dụng Sơn dầu Saicos Oil chuyên dụng cho gỗ tự nhiên ngoài trời

Mới đây, Công trình ở khu biệt thự Lucasta Quận 9 khách lựa chọn sử dụng gỗ Thermo Pine ( Thông sấy biến tính ) và sơn dầu Saicos 1181 (UV Protection Walnut).

Khách hàng lắp đặt sàn gỗ Thermo Pine cho các vị trí Hồ cá, hành lang và sàn tầng trệt và tất cả đều sử dụng dầu lau bảo dưỡng cho gỗ tự nhiên ngoài trời: 1181- UV Protection Wanult

1181 –  Dầu bảo vệ gỗ cho gỗ tự nhiên ngoài trời có tác dụng bảo vệ gỗ khỏi các tác nhân gây hại, dầu thấm sâu vào từng xớ gỗ giúp bảo vệ từ bên trong, giúp gỗ được bảo vệ từ sâu bên trong và cho bề mặt đẹp tự nhiên.

 

Giúp bảo vệ gỗ khỏi các tia cực tím dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời tránh bị bay màu, giữ được màu sắc tươi mới sau nhiều năm sử dụng. Hạn chế sự cong vênh, có nhót của sàn gỗ tự nhiên. 

 

Sử dụng dầu bảo dưỡng gỗ cho gỗ tự nhiên ngoài trời ngoài công dụng bảo vệ gỗ, còn mang lại một sắc thái khác cho gỗ: cho bề mặt gỗ đẹp hơn và tươi mới giúp không gian của bạn trông nổi bật hơn.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm.

Saicos Việt Nam
Địa chỉ: 71/25 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.saicos.vn
Hotline: 094 779 2868
Email: saicosvn@gmail.com

Đối Tác - Khách Hàng

[0]