Quy trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên trong nhà và ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên ngày được sử dụng rộng rãi, có khá nhiều cách lắp đặt sàn gỗ tự nhiên chúng tôi xin giới thiệu 2 cách thường được nhiều người sử dụng nhất là lắp đặt trên khung xương và lắp đặt trên nền phẳng (bê tông).

Sàn gỗ tự nhiên lắp đặt trên khung xương đối với sàn gỗ được lắp đặt trên khung xương thường được sử dụng cho các vị trí ngoài trời như sàn gỗ tự nhiên sân vườn, sàn gỗ hồ bơi hay sàn trong nhà thường được sử dụng cho sàn gỗ phòng tắm, nơi ẩm ước. Với sàn gỗ lắp đặt trên khung sương thường được lắp đặt cho các vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc nơi có độ ẩm cao. Nếu bạn có kinh phí thì có thể lắp đặt bất kì vị trí nào.

Bước 1: Xử lý bề mặt vị trí lắp đặt sàn gỗ

Bước 2: Thi công lắp đặt khung xương (inox, sắt, gỗ...) khung xương phải chắn chắn và độ phẳng.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ lên khung xương.

khung xương sàn gỗ ban công
Khung xương inox lắp ở ban công

 

khung xương sàn gỗ ngoài trời
Lắp đặt khung xương sàn gỗ ngoài trời

 

- Sàn gỗ tự nhiên lắp đặt trên nền bê tông thường được lắp đặt cho sàn gỗ trong nhà, khô ráo ít tiếp xúc với nước.

Bước 1: Xử lý bề mặt nền bê tông

Bước 2: Lót Foam chuyên dụng giúp cản lực trực tiếp từ sàn gỗ lên mặt bê tông và tránh ẩm  cho sàn. Tinh chỉnh độ phẳng.

Bước 3 : Tiến hành lắp đặt sàn gỗ tự nhiên.

lắp đặt sàn gỗ trong nhà ..
Lắp đặt sàn gỗ trong nhà

 

Không Gian Bốn Mùa Chuyên thi công mới và sữa chữa các hạng mục về gỗ trong nha và ngoài trời. Cung cấp sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ thermo, dầu bảo vệ gỗ tự nhiên Saicos. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất! Hotline: 0946 8888 42.

Đối Tác - Khách Hàng

[0]