Công trình villa 146 Nguyễn Văn Hưởng Quận 2 sử dụng Saicos Ground Oil Extra thin

Công trình: Villa 146 Nguyễn Văn Hưởng Q.2 Sàn gỗ tự nhiên Sử dụng sơn dầu cho gỗ Saicos Ground Oil Extra thin 3001 màu tự nhiên.

Hạng mục : Xử lý và sơn lại sàn gỗ

Công trình: 146 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2.

Sàn gỗ tự nhiên toát lên vẻ đẹp mộc mạc, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên bên cạnh đó cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng của các loại gỗ quý. Bởi sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên nên vân gỗ và màu sắc của nó giữ được nét nguyên sinh nhất. Có lẽ vì thế mà nó luôn khiến nhiều người phải say đắm, ngắm nhìn và lựa chọn nó.

Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng sàn gỗ tự nhiên sẽ bị cong vênh, hư hại do bụi bẩn, nấm móc, bay màu không giữ được vẻ đẹp của sàn như lúc ban đầu. 

Sàn gỗ của gia chủ bên 146  Nguyễn Văn Hưởng bị bạc màu qua nhiều năm sử dụng và đã được chúng tôi xử lý lại với sơn Dầu Saicos 3001 - Ground Oil Extra thin.

Trước tiên, chúng tôi cho phận kỹ thuật chà nhám bề mặt gỗ, để loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn, những vết ố để dầu dễ thấm vào gỗ hơn.

 

Ground Oil Extra thin 01
Sàn gỗ sau khi đã  xử lý bề mặt

 

Tiếp theo, sẽ vệ làm sạch bề mặt gỗ vừa mới xử lý bằng máy hút bụi. 

 

Ground Oil Extra thin 02
Dùng máy hút bụi vệ sinh sạch trước khi đánh dầu

 

Sau đó tiến hành sơn lại sàn gỗ với sơn dầu Saicos Oil 3001 - Ground Oil Extra Thin: Dầu tự nhiên trong suốt nhập khẩu trưc tiếp từ Đức chuyên dụng cho các loại sàn gỗ cứng trong nhà như gỗ : Căm xe, gỗ đỏ,…. Bảo vệ gỗ khỏi nấm mốc, bụi bẩn, hạn chế sự cong vênh, tạo bề mặt đẹp tự nhiên và giữ vẻ đẹp tự nhiên sau nhiều năm sử dụng.  

Khi sử dụng sơn dầu Saicos cho sàn gỗ tự nhiên không chỉ giúp bảo vệ gỗ, mà khi bảo dưỡng lại cũng dễ dàng hơn và không tốn quá nhiều chi phí. 

Ground Oil Extra thin 1
Đánh dầu ở chân tường trước tránh lem vào tường

 

 Khi sơn sẽ tiến hành sơn mép tường hoặc những nơi máy đánh dầu không xử lý được bằng pad với  rulo ( hoặc cọ) để dầu được đều, sau đó sử dụng máy đánh dầu đánh đều bề mặt sàn.

Ground Oil Extra thin 2
Đánh đều sàn gỗ

 

Sau khi lớp thứ nhất khô ( từ 8-10h đồng hồ) chúng ta đánh lại lớp thứ hai để hoàn thiện.

 

Ground Oil Extra thin
Lớp thứ 2 phải được đánh cẩn thận vì là lớp hoàn thiện

 

Sàn gỗ sau khi được xử lý và sơn lại với dầu Saicos Oil  3001 - Ground Oil Extra Thin như được khoác lên mình một chiếc áo mới đẹp hơn, bóng bẩy hơn, tươi mới hơn làm sinh động hơn không gian của căn nhà. 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm.

Saicos Việt Nam
Địa chỉ: 71/25 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.saicos.vn
Hotline: 094 779 2868
Email: saicosvn@gmail.com

Đối Tác - Khách Hàng

[0]