BẢO DƯỚNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI VỚI SƠN DẦU SAICOS 1101 _UV PROTECTION CLEAR

Gỗ ngoài trời chịu tác động của tia cực tím, tia UV,…. Để gỗ tự nhiên ngoài trời được bảo vệ tốt hơn nên sử dụng sản phẩm có hàm lượng uv cao, có thể chống lại tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Vì sao sàn gỗ tự nhiên bị bạc xỉn màu, nấm mốc ?

Nếu sơn gỗ ngoài trời sai cách, không chỉ làm “tổn thương gỗ”, gỗ bị hư hại nhiều. Mà còn hao tốn tiền bạc, công sức và thời gian để khắc phục hậu quả để lại.Gỗ tự nhiên ngoài trời chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết: nắng, mưa, gió làm cho gỗ bị nấm mốc, rong rêu,ố vàng, bạc màu theo thời gian. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng nhất định chúng ta nên bảo dưỡng sàn gỗ định kỳ để giúp gỗ được chắc khỏe và trông luôn tươi mới .

Vậy sàn gỗ tự nhiên nên bảo dưỡng như thế nào cho đúng, Hãy cùng Saicos tìm hiểu cách thực hiện nhé thông qua 1 công trình sàn Penhouse của Saicos tại Đảo Kim Cương nhé.

Gỗ tại công trình ở Đảo Kim Cương qua thời gian sử đã bị ố vàng, nấm mốc khiến cho sàn gỗ bị xỉn màu, xuống cấp. nên Saicos đã giúp phục hồi lại sàn gỗ với sơn dầu 1101 _ UV Protecion Clear : dầu tự nhiên chống tia UV giúp bảo vệ chuyên sâu từ bên trong.

                           
                                   SÀN BỊ BẨN 
                                 
                                    SÀN BỊ NẤM MỐC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau là bạn đã có 1 sàn gỗ hoàn thiện với màu sắc tươi mới .

- Bước 1: Xử lý bề mặt gỗ cần bảo dưỡng: tăng xả để loại bỏ nấm mốc, và ố vàng

- Bước 2 : Sau khi xả nhám xong tiến hành vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trên bề mặt gỗ

- Bước 3: Dùng cọ ( có thể dùng rulo, hay máy đánh dầu ) để lau 1 lớp sơn dầu saicos

- Bước 4: Đợi 8-10 tiếng cho dầu khô và thẩm thấu vào gỗ, rồi sử dụng nhám mịn chà qua rồi tiến hành sơn lớp thứ 2 và sau 24h là có thể đưa vào sử dụng.

 

Sau khi bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên với sơn dầu bảo dưỡng gỗ saicos sàn gỗ trở nên tươi mới hơn, mang làn gió mới tới không gian cho gia chủ.

SÀN GỖ TỰ NHIÊN SAU KHI HOÀN THIỆN

 

SÀN SAU KHI SỬ DỤNG SƠN DẦU BẢO DƯỠNG

 

SỰ KHÁC BIẾT TRƯỚC VÀ KHI BẢO DƯỠNG 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiều hơn !

Saicos Việt Nam
Địa chỉ: 29/18/KP Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Website: www.saicos.vn
Hotline: 094 779 2868
Email: saicosvn@gmail.com

Đối Tác - Khách Hàng

[0]