Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAICOS clear glaze

Liên hệ

Sơn dầu không màu cho gỗ tự nhiên
Cho dù là một lớp sơn đơn để có vẻ ngoài tự nhiên hay là một lớp sơn bóng - lớp men bóng trong SAICOS có thể làm được cả hai điều đó và cũng mang lại mức độ bảo vệ cao. Lớp men bảo quản gỗ này là một loại dầu hoàn thiện không màu dành cho gỗ nên giữ nguyên vẻ tự nhiên. Nó có tác dụng chống thấm nước và bụi bẩn mạnh mẽ, đồng thời có khả năng chống trầy xước và các dấu hiệu hao mòn khác. Với lớp men bảo quản gỗ này, bạn có thể bảo vệ gỗ bên ngoài của mình một cách hoàn hảo.

Thuận lợi
Đối với tất cả các loại gỗ và nhiều mục đích sử dụng
Saicos bảo vệ gỗ dựa trên dầu tự nhiên
Bảo vệ gỗ bên trong và bên ngoài bề mặt gỗ
Chống thấm nước và bụi bẩn
Có tính đàn hồi tốt
Một loại men bảo quản gỗ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của gỗ
Lớp tráng men trong suốt của SAICOS tạo ra một sản phẩm cuối cùng tự nhiên với đặc tính chống thấm nước và bụi bẩn mạnh mẽ. Các hóa chất gia dụng thông thường và thức ăn tràn ra ngoài không thể thấm vào gỗ và dễ dàng được loại bỏ bằng chất bảo quản gỗ này. Men bảo quản gỗ có thể sử dụng cho các loại gỗ trong nhà và ngoài trời và có khả năng bảo vệ bề mặt cao trước tác động của thời tiết và độ ẩm.
Các loại dầu tự nhiên trong lớp men bảo quản gỗ thấm sâu vào gỗ, giữ cho gỗ đàn hồi và bảo vệ bề mặt ở mức độ cao trước tác động của thời tiết và độ ẩm. Điều này làm giảm vĩnh viễn hiện tượng trương nở và co ngót của gỗ (sự hình thành các khe hở). Lớp men bảo quản gỗ của chúng tôi liên kết vĩnh viễn với gỗ và đảm bảo không bong tróc hoặc bong tróc. Do đó, việc chà nhám hoặc chà nhám không còn cần thiết khi làm mới hoặc cải tạo lớp sơn. Kết quả: bề mặt trở nên chống bụi bẩn, thấm nước và cực kỳ bền với các hóa chất gia dụng thông thường. Cà phê, trà, rượu, bia, đồ uống cola, nước ép trái cây, sữa và nước không thể thấm vào và có thể dễ dàng loại bỏ. Là lớp phủ bảo vệ gỗ lý tưởng không chỉ bảo vệ mà còn chăm sóc.
Bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài
Bảo vệ gỗ không chỉ là bảo vệ nó khỏi thời tiết, độ ẩm hoặc sâu bệnh. Cuộc sống hàng ngày và những rủi ro của nó cũng đóng một vai trò quan trọng. Những điều này có thể dễ dàng được khắc phục hoặc thậm chí ngăn chặn bằng men trong SAICOS. Gỗ lát, ví dụ như sàn nhà, phải chịu ứng suất đặc biệt. Sau khi được xử lý đúng cách, cả vết trầy xước và đồ uống hoặc những thứ tương tự đều không thể gây hại cho sàn nhà của bạn.