CÔNG NGHỆ SAICOS LED + X - THIẾT LẬP XU HƯỚNG, KHÔNG CÓ OZONE CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Cùng với nhà sản xuất máy nổi tiếng Axel Wirth Maschinen , chúng tôi đã đưa ra các yêu cầu trong các cuộc thảo luận chuyên sâu với khách hàng và nhà cung cấp và biến chúng thành một tầm nhìn.

CÔNG NGHỆ SAICOS LED + X - THIẾT LẬP XU HƯỚNG, KHÔNG CÓ OZONE CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Cùng với nhà sản xuất máy nổi tiếng  Axel Wirth Maschinen  , chúng tôi đã đưa ra các yêu cầu trong các cuộc thảo luận chuyên sâu với khách hàng và nhà cung cấp và biến chúng thành một tầm nhìn.

Sự hợp tác chặt chẽ của các kỹ sư SAICOS với cácchuyên gia của máy Axel Wirth  đã tạo ra công nghệ SAICOS LED + X mang tính cách mạng   .

 

Các SAICOS LED + X Hardwax-dầu , các bộ phận máy và illuminants đã được hài hòa một cách hoàn hảo để đảm bảo một hệ thống sơn cao cấp cho khách hàng. Các bề mặt được phủ bằng SAICOS LED + X Hardwax-Oil sẵn sàng đóng gói ngay lập tức, bền và chống trầy xước trong khi có nhiệt độ thấp (đặc biệt phù hợp với gỗ lá kim), tiêu hao năng lượng thấp hơn, tuổi thọ hoạt động lâu và sản xuất không có ozone. Sự tương tác của công thức mới được phát triển và công nghệ tiên tiến trong phân khúc chiếu sáng hiện dẫn đến một kết quả là chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ.

Với công nghệ LED + X mới, bạn có thể:

- Tiết kiệm năng lượng

- Tránh ozone

- Khô lạnh

- Kéo dài thời gian bảo trì

Ưu điểm của công nghệ LED + X

- Tiêu thụ năng lượng tối thiểu

- Hiệu ứng nhiệt độ tối thiểu trên phôi (không có đốm sắc tố hoặc nhựa)

- Tuổi thọ của bóng đèn

Sấy không có ozon

​Theo Saicos.de

Đối Tác - Khách Hàng

[0]